Cảm nhận của chị Mai Hạnh về Tour Kỳ Co Eo Gió của Quy Nhơn Group Tour

Rate this post

Cảm nhận của chị Mai Hạnh về Tour Kỳ Co Eo Gió của Quy Nhơn Group Tour. Chuyến hành trình tham quan và khám phá vùng biển đảo đầy xinh đẹp. Nắng vàng, cát trắng, biển xanh, không khí trong lành. Người dân thân thiện và hiếu khách cùng các món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn

Sau một thời gian dài không được đi du lịch vì dịch bệnh kéo dài. Thì khi dịch đã dần tạm ổn thì Chị Mai Hạnh đã cùng gia đình đến Quy Nhơn du lịch.

Ngày 27 tháng 02 khi đến Quy Nhơn chị Hạnh cùng gia đình đã tin tưởng và chọn lựa Quy Nhơn Group Tour cho hành trình tham quan Kỳ Co Eo Gió

CHIA SẺ CỦA CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH

Sau chuyến hành trình chị Mai Hạnh đã rất hài lòng về chất lượng của dịch vụ tour. Chị Hạnh gửi lời cảm ơn đến Hướng dẫn viên và công ty đã xây dựng cho gia đình một chương trình hợp lý và ăn uống rất ngon và hợp khẩu vị.

Ngoài chương trình tour khi đi cùng với hướng dẫn viên đã để lại ấn tượng trước sự nhiệt tình , nhiệt huyết, vui vẻ và năng lượng của bạn hướng dẫn viên. Sẵn sàng hỗ trợ gia đình mọi lúc khi cần. Ngoài chi phí tour đã công khai thì trong quá trình tham quan gia đình không hề mất thêm bất kì khoảng chi tiêu nào, trừ những chi tiêu phục vụ nhu cầu cá nhân. Đã tạo cho gia đình một chuyến du lịch thú vị, an tâm và đầy niềm vui. Chị Hạnh chia sẻ thêm, nếu còn có dịp đến Quy Nhơn sẽ ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của Quy Nhơn Group Tour.

NHỮNG HÌNH ẢNH TOUR CỦA GIA ĐÌNH CHỊ MAI HẠNH

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH

LỊCH TRÌNH TOUR THAM QUAN- CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH VỀ TOUR

BUỔI SÁNG

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH08h00: Xe và HDV đón quý khách, khởi hành đi tham quan. 

Vượt Cây cầu Thị Nại cây cầu bắt qua biển dài thứ hai Việt Nam.Ngắm nhìn toàn bộ thành phố biển Quy Nhơn xa xa. Nơi đây đã từng xảy ra trận chiến có một không hai trong lịch sử Việt Nam giữa Champa và Đại Việt. Đến bến tàu đoàn di chuyển đi Kỳ Co. Quý khách theo sự chỉ dẫn của hdv trong suốt hành trình di chuyển tới đảo. Xuyên suốt quá trình di chuyển Quý khách sẽ ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp. Như làng chài xã Nhơn Hải ,Đảo Yến,..

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH08h20:Quý khách đến Kỳ Co nghỉ ngơi dùng nước thư giãn dưới bóng cây. Sau đó theo sự hướng dẫn của HDV chuẩn bị cuộc hành trình khám phá đảo Kỳ Co.

TOUR EO GIÓ KỲ CO08h30: Hdv sẽ đưa quý khách đến tham quan Cây cầu gỗ bắt từ bờ ra giữa biển dài hơn 100m. “Nơi sống ảo đẹp nhất Kỳ Co”. Hdv hướng dẫn du khách vị trí thay đồ bơi,và các dịch vụ tại Kỳ Co

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH10h30: Cano đưa Quý khách đến Bãi San Hô ở Bãi Dứa, nơi lý tưởng để khám phá Thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động ngắm các rạn san hô, các loài cá biển đầy màu sắc bằng kính lặn, áo phao.

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH11h30: Qúy khách về dùng bữa trưa hải sản tại nhà hàng. Nghỉ trưa ít phút tiếp sức cho hành trình tham quan buổi chiều

BUỔI CHIỀU

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH13h30 Đoàn tham quan Tịnh xá Ngọc Hòa. Nơi có tượng phật bà hai mặt lớn nhất Việt Nam là nơi tâm linh nổi tiếng của địa phương.

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH14h30 tham quan Eo Gió là nơi ngắm Bình Minh đẹp nhất Việt Nam. Chiêm ngưỡng bao quát cả vùng biển bao la rộng lớn. Cảnh đẹp đắm say lòng người và có làn gió mát rượi. Quý khách tự do chụp hình nơi đây

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNH15h30 Chiều mát quý du khách ghé tham quan Đồi Cát Phương Mai. Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Quy Nhơn. Tại đây quý khách tham gia một số hoạt động giải trí. Tham gia trượt cát bằng ván trượt được làm bằng những vật liệu thủ công vô cùng bắt mắt và thú vị ( chi phí tự túc )

CẢM NHẬN CỦA CHỊ MAI HẠNHKết thúc chương trình xe đưa quý du khách di chuyển về điểm đón ban đầu.

Chia tay và hẹn gặp lại!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TOUR 

QUY NHƠN GROUP TOUR CHUYÊN TOUR GHÉP VÀ LAND TOUR QUY NHƠN – PHÚ YÊN

Add: 58 Nguyễn Đình Thụ, TP.Quy Nhơn. Bình Định

Quý khách truy cập trực tiếp vào các web: www.quynhongrouptour.com.vn,

www.tourghepquynhon.com.vn , www.tourquynhonphuyen.com

Quý khách liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn : 0944.107.174.