Chị Giang cùng các bạn

Rate this post

Chị Giang cùng các bạn chọn tour Kỳ co – Eo Gió

Chị Giang cùng các bạn

Chị Giang cùng các bạn chọn tour Kỳ co – Eo Gió. Ngày 29/3/2022 chị Giang và gia đình chọn Công ty Quy Nhơn Group Tour. Cùng đồng hành với nhà chị trong chuyến du lịch này.

Cảm nhận về tour chị Giang cảm thấy rất vui trong lần đến Quy Nhơn. Tour Kỳ Co – Eo Gió là điểm tham quan, nghĩ dưỡng rất lý tưởng. Tận hưởng được cái nắng, cái gió của Miền Trung. Tiếng sóng biển vỗ rì vào với bãi cát vàng. Những chú chim yến đang bay đi tìm thức ăn. Với chuyến đi này mang nhiều kỉ niệm. Đây là lần đầu tiên chị Giang và những người bạn vào Quy Nhơn này. Đi qua cây cầu Nhơn Hội dài thứ hai Việt Nam. Nghe hướng dẫn viên nói về lịch sử hào hùng. Một thời của ông cha ta ngày xưa.

Sau chuyến đi về chị Giang có chia sẽ Kỳ Co – Eo Gió rất đẹp đáng để đi một hoặc nhiều lần trong đời. Phong cảnh ở Quy Nhơn rất đẹp. Thức ăn thì rất phong phú, hải sản tươi sống. Ngư dân mới được vừa mới được đánh bắt lên. Người dân ở đây rất hiền hoà chất phác. Ở đây núi non hùng vĩ. Hướng dẫn viên hướng dẫn rất tận tình chu đáo và chụp hình đẹp. Khi về có đi ngang qua cánh đồng điện gió. Đồi cát Phương Mai rất đẹp. Nếu có dịp chị Giang sẽ trở lại Quy Nhơn này một lần nữa.

Một số hình ảnh của Chị Giang và bạn của mình

Chị Giang cùng các bạn

Chị Giang cùng các bạn

Số điện thoại đặt tour : 0944.107.174 ( Mr. Thân) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Công ty Quy Nhơn Group Tour

Địa chỉ : Số nhà 58 Nguyễn Đình Thụ, Phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định