Chị Hải và những người bạn

Rate this post

Chị Hải và những người bạn

Chị Hải và những người bạn

Chị Hải và những người bạn đến với Quy Nhơn. Chị Hải được bạn giới thiệu công ty Quy Nhơn Group Tour là người đồng hành trong chuyến đi này. Chị Hải chọn tour Kỳ co eo gió.

Cảm nhận của chị sau khi đi tour của chị Hải. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui tính và chụp hình đẹp.Không khí trong lành, mát mẻ. Với trời xanh , mây trắng nắng vàng. Cảnh ở Kỳ co – Eo gió rất đẹp. Người dân ở làng chài Nhơn Lý rất thân thiện , hiền lành chất phát. Nhìn ngoài xa xa là những chiếc thuyền lênh đênh trên biển. tiếng sóng vỗ rì rào. Tạo nên một bức tranh đẹp nên thơ. Thức ăn rất phong phú và đa dạng với nhiều món hải sản tươi sống. Được ngư dân vừa mới đánh bắt lên.

Chị Hải và những người bạn

Đơn vị tổ chức tour

Quy Nhơn Group Tour là thương hiệu của Quy Nhơn teambuilding đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị, chuyên tổ chức các tour du lịch, hội nghị hội thảo kết hợp chương trình teambuilding gala tại chất lượng nhất tại Quy Nhơn – Bình Định.

d1ca1f403d2ec870913f“Sự khác biệt” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Group tour. Công ty luôn tìm tòi, sáng tạo những chương trình mới lạ. Do đó, công ty đặt mục tiêu trở thành Công ty chuyên tổ chức  tour du lịch uy tín nhất  tại Quy Nhơn ,Bình Định.
d1ca1f403d2ec870913f“Chất lượng” là điều kiện tuyên quyết cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Group tour.Luôn mong muốn mang đến cho tất cả quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Liên hệ số điện thoại hotline để được tư vấn trực tiếp: 0944.107.174 ( Mr. Thân)

Địa chỉ :58 nguyễn Đình Thụ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định