Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Rate this post

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Chị Hoà chọn tour Phú Yên cùng đồng hành với chị là Công ty Quy Nhơn Group Tour. Trong chuyến du lịch này chị Hoà đi cùng các bạn của mình. Đến tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Yên như là nhà thờ Mằng Lăng ngôi nhà cổ nhất Phú Yên, Ghềnh Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, Phim trường Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Tháp Nghinh Phong, Chùa Thanh Lương. Trong chuyến đi này chị cảm thấy rất vui vẻ. Người dân Phú Yên rất thân thiện. Thức ăn rất ngon, nhiều món rất hấp dẫn. Hải sản tươi sống, được ngư dân vừa đánh bắt lên. Tiếng sóng vỗ rì rào xô vào vách đá tạo nên một bảng nhạc du dương.

Tour đi không hối khách như các tour khác mà chị từng đi. Hướng dẫn viên thuyết minh rất hay lại còn chụp hình đẹp nữa. Xe chạy rất êm ái, bác tài rất vui vẻ. Các điểm ở Phú Yên rất đẹp. Thời tiết mát mẻ trong khí trong lành. Khi về chị sẽ giới thiệu cho bạn của chị về công ty Quy Nhơn Group Tour.

Một số hình ảnh của chị Hoà và bạn của mình

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

 

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

Chị Hoà chọn tour Phú Yên

 Đơn vị tổ chức tour

Quy Nhơn Group Tour là thương hiệu của Quy Nhơn teambuilding đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những đơn vị, chuyên tổ chức các tour du lịch, hội nghị hội thảo kết hợp chương trình teambuilding gala tại chất lượng nhất tại Quy Nhơn – Bình Định.

d1ca1f403d2ec870913f“Sự khác biệt” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Group tour. Công ty luôn tìm tòi, sáng tạo những chương trình mới lạ. Do đó, công ty đặt mục tiêu trở thành Công ty chuyên tổ chức  tour du lịch uy tín nhất  tại Quy Nhơn ,Bình Định.
d1ca1f403d2ec870913f“Chất lượng” là điều kiện tuyên quyết cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Group tour.Luôn mong muốn mang đến cho tất cả quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Liên hệ số điện thoại hotline để được tư vấn trực tiếp: 0944.107.174 ( Mr. Thân)

Địa chỉ :58 nguyễn Đình Thụ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định