CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH CHỊ TRÂN VỀ TOUR KỲ CO – TOUR UY TÍN

Rate this post

Kinh nghiệm tìm hiểu và book tour Kỳ Co uy tín, chất lượng.
Khám phá các địa điểm tham quan hấp dẫn tại Quy Nhơn. Thưởng thức các món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH CHỊ TRÂN VỀ TOUR KỲ CO- QUÁ TRÌNH BOOK TOUR

Mình cũng như mọi người khi lên lịch đi du lịch. Sẽ tìm kiếm thông tin trên các trang web, vào hội để tìm kinh nghiệm trước khi đi Quy Nhơn. Lội hết các bài để xem review chuẩn bị cho chuyến du lịch.Nhà mình đi du lịch gia đình, có 8người lớn và 8 trẻ em.
Nên phải cần chuẩn bị kỹ càng trước dự định các ngày sẽ đi đâu, ăn ở đâu nên cũng khá là căng não tìm tòi trước lúc đi. Đoàn mình đi 28 tháng 2 vừa rồi.
Trước khi đi lo lắng nhất là về thời tiết vì thấy dự báo trời sẽ mưa và không khí lạnh. Nhưng vào tới Quy Nhơn thì trộm vía trời Quy Nhơn đẹp và thời tiết đang nắng cảm giác tràn trề năng lượng dù đi tới nơi cắp theo đàn con cũng khá oải.
Mình ở FLC nên có xe từ sân bay về khách sạn và ngược lại. Khách sạn mình book chung với tour nên được giá tốt và được nhiều khuyến mãi.
Chuyến đi thuận lợi về cái nắng nhưng áp thấp nên siêu gió may mà được các bạn bên book tour khuyên cầm thêm đồ ấm không chắc gia đình hoang mang rồi. Trước khi đi mình đã tìm hiểu và book tour bên Quy Nhơn Group Tour và được các bạn hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình cho mình trước khi đi. Nên đến nơi cứ theo lịch trình đã định sẵn. 
CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH

LỊCH TRÌNH THAM QUAN – CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH CHỊ TRÂN VỀ TOUR KỲ CO

Đầu tiên theo lịch trình nhà mình bay đến Quy Nhơn vào buổi tối nên di chuyển thẳng về khách sạn và nghỉ ngơi. Trước khi bay đã được các bạn bên Quy Nhơn Group Tour gọi điện hỗ trợ và hỏi han cực kỳ chu đáo. Khi tới nên các bạn hỏi thăm và nhắc lịch hẹn về chương trình tham quan.

Buổi Sáng

Sáng hôm sau 07h00 gia đình mình dùng bữa sáng tại khách sạn. 
08h00 bạn hướng dẫn viên đón gia đình mình di chuyển tham quan. Nhà mình được đi tour riêng và di chuyển bằng xe 16c vô cùng thoải mái và rộng rãi. 
Chương trình tour gia đình mình đi sẽ tham quan các điểm như Kỳ Co. Eo Gió, Tịnh xá Ngọc Hoà, Đồi Cát Phương Mai,Trung Lương. Vì gia đình mình chỉ ở Quy Nhơn 1 ngày nên đã nhờ các bạn bên tour hỗ trợ cho mình tham quan được nhiều điểm và lịch trình phù hợp nhất.
08h30 Đoàn di chuyển đến bến tàu để di chuyển sang Kỳ Co. Hướng dẫn viên sẽ hỏi bạn trước về nhu cầu của gia đình là muốn di chuyển cano hay di chuyển bằng xe trung chuyển theo đường bộ. Nhà mình mọi người đều thích đi cano nên lựa chọn di chuyển bằng cano sang đảo.
Sau khi đến Kỳ Co bạn hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ vị trí cho mình ngồi nghỉ ngơi. Sau đó hướng dẫn vị trí thuê đồ để chuẩn bị sống ảo tại Kỳ Co.

Buổi Trưa

Nhà mình được tham quan nhiều điểm với nhiều góc siêu đẹp. Và đặc biệt là có hướng dẫn viên chụp hình siêu có tâm. Đảm bảo gia đình sẽ được lưu giữ nhiều khoảng khắc tuyệt đẹp tại Kỳ Co.
Sau đó gia đình được tắm biển và lặn ngắm san hô. Mấy bé nhà mình thì cực thích tắm biển và vui chơi tại đây. Gia đình mình luôn có bạn hướng dẫn viên hỗ trợ suốt hành trình tham quan.
Trưa bạn hướng dẫn đưa gia đình sang ăn trưa tại làng chài. Với tour giá rẻ mình không nghĩ lại được ăn uống no nê với thực đơn 12 món. Các món hải sản tươi ngon. Vô cùng thơm ngon và hợp khẩu vị.
Sau bữa trưa gia đình mình nghỉ ngơi tại nhà hàng.
CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH

Buổi Chiều

CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH
Chiều gia đình mình di chuyển tham quan Tịnh Xá Ngọc Hoà. Khung cảnh vô cùng yên tĩnh và an lành. Nơi đây có bức tượng phật đôi lớn nhất Việt Nam.
Điểm tiếp đến mình tham quan là Eo Gió. Đến đây nhà mình choáng ngợp vì khung cảnh nơi đây. Cảnh quan vô cùng hùng vĩ và tuyệt đẹp. Thoả thức chụp ảnh với hàng ngàn kiểu khác nhau.
Sau khi tham quan Eo Gió, nhà mình di chuyển đến Trung Lương. Không khí nên đây mát mẻ và trong lành. Các điểm check in vô cùng độc đáo. Đi đến đâu là có ảnh đẹp đến đó.
CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH
Chiều mát trên đường di chuyển về nhà mình ghé thăm đồi cát Phương Mai. Lên hình siêu lung linh. Ngắm hoàng hôn siêu đẹp.
17h00 Hướng dẫn viên đưa bạn dùng bữa tối và mua sắm hải sản. Dùng bữa tối sẽ tuỳ theo nhu cầu của gia đình và chi phí bữa tối sẽ tự túc nhé. Vì tour bao gồm bữa trưa rồi, giá này quá hời rồi. Sau khi ăn xong xe và hướng dẫn viên đưa gia đình mình về khách sạn. Nhà mình nghỉ ngơi đẻ chuẩn bị cho chuyến bay sáng hôm sau.
CHIA SẺ CỦA GIA ĐÌNH

Quy trình đặt Tour 

Truy cập trực tiếp vào các web: www.quynhongrouptour.com.vn,

www.tourghepquynhon.com.vn , www.tourquynhonphuyen.com

Liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn : 0944.107.174.