CHUYẾN THAM QUAN KỲ CO CỦA GIA ĐÌNH ANH XUÂN HUYNH

Rate this post

CHUYẾN THAM QUAN KỲ CO CỦA GIA ĐÌNH ANH XUÂN HUYNH. Những chia sẻ của gia đình anh Xuân Huynh sau khi tham quan tour Kỳ Co Eo Gió của Quy Nhơn Group Tour. 

CHUYẾN THAM QUAN KỲ CO

Hành trình tour đầy kỉ niệm và thú vị. Sau khi đến Quy Nhơn qua tìm hiểu đã lựa chọn tour Kỳ Co Eo Gió Trung Lương của Quy Nhơn Group Tour. Tour của công ty đã đem đến cho gia đình những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Tham quan các điểm đến vô cùng đẹp. Kỳ co với làn nước biển xanh, cát vàng, không khí trong lành, mát mẻ. Eo Gió hùng vĩ và đầy thu hút. Trung Lươnng êm ả và hiền hoà tươi mát. Đồng hành tham quan luôn có hướng dẫn viên nhiệt tình và thân thiện lại chu đáo. Các món ăn thì thơm ngon hợp khẩu vị. Tất cả đã tạo nên một chuyến đi hoàn hảo và đầy kỉ niệm.

kinh nghiệm của nhà mình là sẽ đi theo tour để thuận lợi trong quá trình tham quan. Sẽ không phải mất thời gian cho việc tìm kiếm địa điểm tham quan , ăn uống,.. và được hỗ trợ từ các bạn hdv để có một chuyến đi thuận tiện. Và chất lượng dịch vụ cũng được đảm bảo hơn. Và được sửa dụng các dịch vụ tốt nhất.

Mùa này Quy Nhơn thời tiết và phong cảnh rất đẹp, do đó đừng bỏ lỡ Quy Nhơn trong hành trình du lịch hè này nhé.

QUY TRÌNH ĐẶT TOUR KỲ CO 

 Bạn có thể truy cập trực tiếp vào các web: www.quynhongrouptour.com.vn,

www.tourghepquynhon.com.vn , www.tourquynhonphuyen.com 

Trang fanpage: TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN QUY NHƠN GROUP TOUR

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn : 0944.107.174. để được tư vấn cụ thể lịch trình. Và đặt được các tour có giá tốt nhất